Cách làm ếch chiên bột ngon ngon như ở nhà hàng

Ếch chiên bột

25955 lượt xem

Ếch chiên bột

thịt ếch dai ngọt, lớp bột chiên giòn đá quý ruộm và thơm lừng, chấm vào nước mắm chua ngọt có mùi vị tắc rất đặc trưng, món Ếch chiên bột dùng làm món ăn chơi hay ăn với cơm đều sẽ rất ngon đấy!  

Ếch chiên bột nguyÊn liỆu

m: muỗng canh – m: muỗng cafe

Ếch chiên bột sƠ chẾ

– dưa leo cắt lát, cà chua bi cắt đôi.

– pha nước mắm: 2m đường, 2m nước tắc, 2m nước mắm, 1/2m tỏi băm, 1/2m ớt băm.

– Ếch làm sạch, chặt miếng vừa ăn.

– trộn 120g aji-quick® bột chiên giòn hải sản với 110ml nước (theo hướng dẫn bao bì).

Xem thêm: Cách làm xoài lắc muối tôm và xoài lắc chua ngọt hấp dẫn

Ếch chiên bột thỰc hiỆn

Đun nóng dầu ăn, nhúng ếch vào bột sau đó đem chiên lửa vừa đến khi ếch chín đều,
kim cương giòn, vớt ra để ráo.

Ếch chiên bột cÁch dÙng

Ăn kèm rau sống, chấm nước mắm.

Ếch chiên bột mÁch nhỎ

chiên lửa vừa, không quá lớn để ếch chín đều, khi sắp chín thì tăng lửa để ếch được giòn và ngon hơn.

Nguồn: https://lava.com.vn
Danh mục: Ẩm thực